• Cập nhật lần cuối 1:-5
Top 10 xe bán chạy Tháng 2-2020 – Nhiều Bất Ngờ Khó Tin
Tin Tức , Tin Tức Ford , Tin Tức Honda , Tin Tức Hyundai , Tin Tức Toyota , Tin Xe Mitsubishi , Tin Xe Tổng Hợp

Top 10 xe bán chạy Tháng 2-2020 – Nhiều Bất Ngờ Khó Tin

Toyota Vios Bỏ xa Phần còn lại, Xpander lần đầu bị bật khỏi Top 3

Trong tháng 2/2020 vừa qua, thị trường ôtô Việt Nam chứng kiến nhiều sự thay đổi, khi hàng loạt những cái tên đã rời khỏi danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất. Cụ thể, hai mẫu Hyundai Tucson và KIA Soluto nhường chỗ cho sự quay trở lại của “ông vua một thời” ở phân khúc MPV là Toyota Innova, và mẫu xe bán tải Ford Ranger.


Trong khi đó, Mitsubishi Xpander dù vẫn giữ được doanh số trên 1.000 xe nhưng đã rơi khỏi top 3, khi hàng loạt mẫu xe “thương mại” cỡ nhỏ có doanh số vượt trội hơn. Điều này cũng dễ hiểu, vì xe Xpander là dòng xe nhập khẩu, và các Đại lý vẫn còn rất nhiều đơn đặt hàng và chờ Mitsubishi Việt Nam nhập hàng.
Những cái tên ở 3 vị trí dẫn đầu phải kể đến Toyota Vios, Hyundai Accent và Grand i10. Trong khi đó, đã lâu không có phiên bản nâng cấp cũng như các chương trình giảm giá tương xứng với thị trường, KIA Morning một lần nữa không góp mặt trong danh sách những mẫu xe bán nhiều nhất tháng, thậm chí doanh số còn thấp hơn cả Honda City (418 xe so với 453 xe).
Điều đáng nói, Trong top 10 mẫu xe có doanh số cao nhất tháng 2/2020 bất ngờ không có đại diện nào của Honda Việt Nam, ngay tới cả mẫu xe Honda CR-V chủ lực của hãng cũng “bật” khỏi bảng xếp hạng tháng này.

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét