• Cập nhật lần cuối 2:24
Bán Xe Toyota Fortuner 2.4G số sàn, Xe như mới, chỉ 500 Km
Xe Qua Sử Dụng

Bán Xe Toyota Fortuner 2.4G số sàn, Xe như mới, chỉ 500 Km

Mua xe Ô tô cũ tại Tây Ninh nhu cầu ngày càng tăng vì những điều mà dòng xe cũ như Toyota, Honda, KIA….. Ford mang lại như giá trị bảo hành cao lên đến 100.000km – 150.000Km, nên chắc chắn xe cũ vẫn còn niên hạn bảo hành. Đặc biệt, giá trị bán lại lần thứ 2 cao, phụ kiện chính hãng lắp sẵn không cần mua. Đặc biệt khi mua Ô tô qua sử dụng tại Đại lý uy tín và ủy quyền, Quý khách an tâm về xe đã được kiểm định chính hãng, không lo sợ bị tua đồng hồ công tơ mét, không lo sợ xe đã bị va chạm, ngập nước.
Như đã nói ở trên, Điều quan tâm nhất ở đây đó chính là “giá trị bán lại lần thứ 2” rất cao. Nếu Quý khách cần mua một chiếc xe để chạy 1 – 2 năm và có ý định lên đời xe và bán đi thì lựa chọn xe cũ là lựa chọn đúng đắn nhất, vì giá trị bán lại của xe Ô tô cũ chỉ lỗ vào khoảng 10-13%,thay vì 20-25% so với xe mới ( tùy dòng xe và đời xe).
Nhưng mua Ô tô cũ ở đâu tại Tây Ninh mới là điều đáng quan tâm ?? vì không phải Quý khách hàng nào cũng biết “xem xe cũ”, vì lỡ như xe đã bị đậm đụng lớn, ngậm nước, hay tua đồng hồ Kilomet…thì rõ ràng, Quý khách đã phải bỏ ra một số tiền lớn cho sự nhầm lẫn, và giá trị xe có thể xuống hơn một nữa..

xe da qua su dung toyota fordtuner (1)
Đại Lý Xe Tây Ninh – Chuyên Trang Tin Tức Thị Trường Ôtô Tây Ninh”. Đây là trang thông tin đầu tiên về thị trường ôtô tại Tây Ninh, với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã từng trực tiếp làm việc tại các hãng xe Ôtô tại Tây Ninh và TpHCM, nên tất cả tất thông tin luôn được cập nhất chính xác nhất. “Đại Lý Xe Tây Ninh” đã khẳng định được uy tín trong suốt thời gian, cho nên chúng tôi luôn tư vấn và hổ trợ cho Quý khách lựa chọn một chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Đặc biệt, hổ trợ ngân hàng cho Quý khách có nhu cầu mua xe cũ trả góp với mức lãi suất ưu đãi nhất.

Thông tin xe cũ tại Tây Ninh hôm nay.

Bạn muốn mua xe Toyota Fortuner cũ tại Tây Ninh ?? Dưới đây là Dòng xe Toyota Fortuner 2.4G, chỉ mới chạy 500Km. Tình trạng xe được cập nhật như sau :

TOYOTA FORTUNER 2.4, Siêu Lướt, gần như mới, Lướt chỉ 500KM, CỰC HOT!!!
– TOYOTA FORTUNER 2.4G (máy dầu số sàn 01 cầu)
– Năm sản xuất: 2019
——————————
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 03 năm/ 100.000 KM (như xe mới)
🚗Xe đã được kiểm định chính hãng, Bao test Hãng Toàn Quốc
🏧Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng 80%
———————//———————
Anh/em có khách cùng kết nối nhé
👉👉 Click xem thêm các dòng xe cũ khác : Xe đã Qua Sử Dụng
————⭐🔥🔥🔥⭐———-
➡ Đại Lý Xe Tây Ninh – Chuyên Trang Tin Tức Thị Trường Ôtô Tây Ninh
➡ Thu mua xe Ô tô cũ giá cao tại Tây Ninh
🌐 : https://dailyxetayninh.com/
📞 : 093.652.2828
✉️ : dailyxetayninh@gmail.com

Hình ảnh Xe Toyota Fortuner 2.4G :

xe da qua su dung toyota fordtuner (1) xe da qua su dung toyota fordtuner (1) xe da qua su dung toyota fordtuner (1) xe da qua su dung toyota fordtuner (1) xe da qua su dung toyota fordtuner (1)

Chia sẻ bài viết này!

Có 0 Bình Luận

Để lại nhận xét